Background
mật ong

Đăng ký đặt hàng Organic Honey ngay chất lượng cao, để nhận nhiều ưu đãi

100% nguyên chất

100% nguyên chất

Mật ong tại Organic Honey 100% nguyên chất không bị pha trộn với bất kỳ loại đường nào khác, do đó giữ được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Đổi trả

Chính xác đổi trả

Đối với các sản phẩm được mua tại cửa hàng, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, sản phẩm cần phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hay sử dụng quá mức. Nếu sản phẩm không đáp ứng được các điều kiện trên, chúng tôi sẽ không thể chấp nhận đổi trả.

giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh chóng

Organic Honey chúng tôi có chính sách giao hàng 24 tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, và từ 48 - 72 tiếng các tỉnh thành khác.

Organic Honey mang đến cho khách hàng những sản phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao, giữ nguyên hương vị tự nhiên và đồng thời cam kết đảm bảo sự bền vững trong quá trình sản xuất để tạo ra lợi ích lâu dài cho khách hàng và môi trường. Organic Honey không chỉ cung cấp, mà còn bảo vệ và duy trì giá trị tự nhiên của mật ong.

ảnh phụ 1
"Mình đã mua và sử dụng sản phẩm ở đây, mình cảm thấy chất lượng mật ong ở đây rất tuyệt vời. Mình sẽ mua về làm quà tết cho bố mẹ"
Nhân vật 1
Trung Nguyễn
Photographer
"Chưa bao giờ mình thấy sản phẩm nào chất lượng như ở đây, đáng giá đồng tiền bát gạo"
Khách hàng 2
Cẩm Tú
Influencer
"Hiện mình đang sử dụng mặt nạ mật ong của nhà Organic Honey và thật sự sản phẩm này không làm mình thất vọng. Chất lượng 5 sao
Khách hàng 3
Mai Linh
Giảng viên ngôn ngữ Trung
"Mấy bạn nhân viên online ở đây rất nhiệt tình và hỗ trợ mình khi mình gặp khó khăn trong khâu đặt hàng. "
Khách hàng 4
Hà Lưu
Chủ trang trại sầu riêng
mật ong

Đăng ký đặt hàng rganic Honey ngay chất lượng cao, để nhận nhiều ưu đãi

Scroll to Top